CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

HOÀNG PHÚ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Thống kê

  238293
  • Hôm nay651
  • Tuần4158
  • Tháng33707
  • Tổng online238293
  Người Online: 9
 • Giới thiệu

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHÚ

  Hoàng Phú xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

  Hân hoan chào đón quý khách đến với Công Ty xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ hoàng phú. Một trong những công ty đa doanh hàng đầu tại Việt Nam, nơi luôn ý thức tìm mọi cách thích ứng và thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi.

  Công Ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHÚ được thành lập vào năm 2014 bởi những lãnh đạo có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực chính:

  + Vận Tải Nội Địa.

  + Quảng Cáo Sự Kiện.

  + Tư Vấn Đầu Tư Phim.

  + Thương Mại.

  Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình nhằm thoả mãn nhu cầu và phù hợp với tài chính của từng khách hàng.

  Ban lãnh đạo Tập đoàn ngay từ buổi đầu đã xác định Phương châm “ không ngừng sáng tạo – không ngừng đổi mới” để khẳng định một thương hiệu thành công và bền vững tại việt nam. Chúng tôi luôn đề ra những mục tiêu cao cho sự phát triển đối với sản phẩm- dịch vụ và luôn nỗ lực thực hiện hóa các chiến lược đầu tư một cách hiệu quả. Công ty Luôn cam kết cung cấp những sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho từng khách hàng cũng như tư vấn giải pháp tổng thể về chuỗi cung ứng toàn cầu cho quý khách.

  Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

  Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

   

  Tỷ giá

  Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương
  Việt Nam (Vietcombank)
  Ngày: 14/11/2018

  Xem thêm

  Mạng lưới

 • Quảng cáo

 • ChippiFashion