CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

HOÀNG PHÚ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Thống kê

  238275
  • Hôm nay633
  • Tuần4140
  • Tháng33689
  • Tổng online238275
  Người Online: 10
 • Liên hoan phim tài năng mới CLAP

  Lần đầu tiên, Liên hoan phim tài năng mới Clap dành cho những tài năng mới trong lĩnh vực làm phim: điện ảnh, truyền hình hay trên trang web sẽ được Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức từ ngày 17 đến ngày 25/1/2015.

  Đề cao tính sáng tạo, mới mẻ và độc đáo, Liên hoan phim Clap chọn giới thiệu 7 thể loại đặc biệt: phim ngắn truyền hình nhiều tập, scripted reality (thể loại được ban tổ chức gợi mở: các bạn hãy đến xem để hiểu được cụm từ này có nghĩa gì ), phim điện ảnh ngắn, nghệ thuật video, phim truyện dài đầu tay, nội dung trang web và phim dài nhiều tập. Các bộ phim được lựa chọn theo tiêu chí chất lượng nghệ thuật cũng như cách thức sản xuất với mục đích giúp khán giả khám phá rằng, có rất nhiều cách để thực hiện một dự án và ngày nay các lĩnh vực không còn bị tách biệt như trước nữa.

  Với sự hỗ trợ của Viện pháp tại Việt Nam, dự án này đã được triển khai trên cơ sở quan sát thấy các xu hướng mới đang xuất hiện trong lĩnh vực sáng tạo nghe nhìn. Ngày nay, dù phim truyền hình đã gặt hái được rất nhiều thành công từ mười năm qua và người ta có thể dễ dàng tiếp cận với những công cụ tạo kỹ xảo đặc biệt; dù máy ảnh thế hệ mới cho phép các nghệ sĩ thể hiện mình theo một cách khác thông qua sản phẩm video của họ và sự phát triển của internet cho phép những tài năng mới xuất hiện, nhưng cần phải thấy rằng sáng tạo nghệ thuật tiếp tục phát triển nhờ vào những công cụ mới. Một thế hệ mới những nghệ sỹ táo bạo và đầy ý tưởng, dám đổi mới đã đem đến cho khán giả những nội dung mới mẻ.

  Bộ phim Hồn Ma sẽ được chiếu tại LHP.

  Tập hợp các nghệ sĩ Việt Nam và Pháp trong một LHP mang tính thử nghiệm, Viện Pháp tại Việt Nam mong muốn thực hiện hai sứ mệnh của mình, đó là hỗ trợ sáng tạo trong lĩnh vực nghe nhìn tại khu vực và quảng bá cho các nghệ sĩ Pháp. Với tham vọng giới thiệu những thể loại mới dưới khía cạnh nghệ thuật nhưng cũng đề cao tính chuyên nghiệp, LHP hy vọng “sẽ cung cấp cho những ai muốn làm phim những chiếc chìa khóa mở cửa thành công”.

  Liên hoan phim sẽ tổ chức những buổi chiếu giới thiệu một thể loại đặc biệt, trong đó với khách mời sẽ chia sẻ ý kiến của họ về sự tiến triển của lĩnh vực nghe nhìn và tất cả những cơ hội mới này, đồng thời trao đổi với công chúng dưới dạng “hỏi-đáp”.

  LHP sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng… và tương lai sẽ mở rộng trong khu vực ASEAN để truyền đến công chúng và nghệ sĩ thông điệp về sự cởi mở và tính đa dạng trong thế giới nghe nhìn.

  Tỷ giá

  Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương
  Việt Nam (Vietcombank)
  Ngày: 14/11/2018

  Xem thêm

  Mạng lưới

 • Quảng cáo

 • ChippiFashion