CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

HOÀNG PHÚ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Thống kê

  238318
  • Hôm nay676
  • Tuần4183
  • Tháng33732
  • Tổng online238318
  Người Online: 10
 • Tầm nhìn – Sứ mệnh

  tầm nhìn sứ mệnh

                    TẦM NHÌN:

  Bằng khát vọng thực hiện được chuỗi cung ứng toàn diện,  những chiến lược đầu tư phát triển bền vững và hiệu quả, Hoàng phú luôn hướng đến sự chuyên nghiệp hóa mang đẳng cấp quốc tế để trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và trong  khu vực.

   

                     SỨ MỆNH:

   

  Đối Với Thị Trường: 

   

   Cam kết luôn cung cấp các sản phẩm- dịch vụ đẳng cấp với hiệu quả cao và chuyên nghiệp; mang đến sự độc đáo sáng tạo khác biệt chỉ có ở Hoàng Phú. Bên cạnh giá trị chất lượng và hiệu quả vượt trội, trong mỗi sản phẫm-dịch vụ, Mỗi sự cung ứng Hoàng Phú luôn chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

   

  Đối Với Cổ Đông Và Đối Tác: 

   

  Với phương châm “ win- win”, Hoàng Phú luôn đề cao tinh thần cùng hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành  “ Người bạn đồng hành cùng phát triển để vươn đến thành công”. Với các cổ đông và đối tác Hoàng Phú  luôn phấn đấu gia tăng  các giá trị đầu tư hiệu quả và bền vững.

   

  Đối Với Nhân Viên: 

  Hoàng Phú luôn nhận thức rõ tầm quan trọng về chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài, đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân trong sự nghiệp phát triển của công ty. Không ngừng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn bên cạnh đó ,Hoàng Phú luôn tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

   

  Đối Với Xã Hội: 

   

  Với tâm niệm hướng về cộng đồng, Hoàng Phú luôn kết nối lợi nhuận công ty với lợi ích xã hội. Chúng tôi luôn tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và niềm tự hào đối với dân tộc.

  Tỷ giá

  Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương
  Việt Nam (Vietcombank)
  Ngày: 14/11/2018

  Xem thêm

  Mạng lưới

 • Quảng cáo

 • ChippiFashion